Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Bí quyết tăng tuổi th�? cho bàn ĐÁ Hoa Cương

Bí quyết tăng tuổi th�? cho bàn ĐÁ Hoa Cương

Có rất nhi�?u vật liệu có thể sử dụng để làm mặt bàn bếp. �?ể đạt hiệu quả cũng nhưng mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà thì đá hoa cương tự nhiên là lựa ch�?n hoàn hảo nhất. �?ộ cứng cao, chống thấm nước, chịu được nhiệt…lại có nhi�?u mẫu mã đẹp nên đá hoa cương luôn được các gia đình lựa ch�?n để làm mặt bàn bếp cũng như nhi�?u ứng dụng rộng rãi khác. �?á hoa cương giúp không gian nhà bếp trở nên tiện dụng và sang tr�?ng hơn. �?ể mặt bàn bếp được đẹp và có tuổi th�? cao thì trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý một số vấn đ�? sau:

Tránh làm đá trầy xước

Mặt bàn bếp được xem là nơi chịu nhi�?u sự tác động của con ngư�?i. Bởi hàng ngày đây là nơi các gia đình từng bước thực hiện những bữa ăn. Vì vậy nếu không biết cách sử dụng thì khả năng đá bị trầy xước là hoàn toàn có thể xảy ra mặc dù đây là vật liệu có khả năng chống trầy xước tốt. Như vậy sẽ làm giảm độ b�?n cũng như giá trị thẩm mỹ cho mặt bàn bếp.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

�?ể hạn chế việc gây trầy xước cho mặt đá, khi cắt, băm thức ăn chúng ta không nên b�? trực tiếp lên bàn mà thay vào đó là dùng thớt. Những thực phẩm quá cứng cần dùng sức nhi�?u thì nên dùng mặt phẳng khác để kê thớt chứ không nên dùng mặt bàn bếp bằng đá hoa cương. Bởi lực có thể khiến đá bị trầy xước và thậm chí là nứt, vỡ. Ngoài ra khi đặt các đồ vật dễ gây trầy xước như sành, thủy tinh…lên mặt bàn bếp thì chúng ta nên sử dụng thâm những tấm lót.

Tránh để mặt bàn dính bẩn

Mặt bàn bếp là nơi thư�?ng xuyên phải tiếp xúc nhi�?u với nước, các chất l�?ng, thực phẩm hay gia vị. Vì vậy trong quá trình sử dụng khó tránh kh�?i việc giây cấ loại thực phẩm này ra bàn đặc biệt là dầu mỡ, cà phê, rượu…và một số dung dịch khác. Những vết bẩn này nếu không được lau chùi kịp th�?i sẽ rất dễ ngấm vào trong đá và tạo nên những vết ố vàng gây mất thẩm mỹ cho mặt bàn bếp. Do đó trong quá trình sử dụng chúng ta nên hạn chế để các dung dịch này dính trên mặt bàn. Nếu bị dính thì cần lập tức lau chùi sạch sẽ bằng khăn m�?m hay dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Tránh để vật nóng lên mặt bàn bếp

Ưu điểm của đá hoa cương là khả năng chịu nhiệt cao. Tuy nhiên mỗi loại đá sẽ có một khả năng, mức độ chịu nhiệt khác nhau. Một số loại đá sẽ không h�? hấn gì khi đặt vật nóng trực tiếp lên nhưng có một số loại đá có thể sẽ bị tác động chẳng hạn như đá marble, Limestone, Travertine. Do đó để chắc chắn không để lại vết cháy trên mặt bàn đá chúng ta nên sử dụng lót nồi trước khi đặt vật nóng lên bàn.

Xem thêm: cách vệ sinh mặt bàn bếp bằng �?á Hoa Cương

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0937178788 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.