Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Cầu thang đá đen trắng

Cầu thang đá đen trắng

Cầu thang đá đen trắng 

Những căn biệt thự trở nên sang trọng lan can đá loại đá marble tự nhiên lan can đá loại đá marble tự nhiên, đẳng cấp hơn với đá hoa cương cột tròn. Một số gợi ý về mức cầu thang đá dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình xây dựng.

cầu thang đá

Đá hoa cương cột tròn mang lại vẻ đẹp sang trọng

Ngày nay lan can đá loại đá marble tự nhiên lan can đá loại đá marble tự nhiên, đá hoa cương cột tròn được sử dụng khá nhiều trong trang trí biệt thự. Với chất liệu lan can đá loại đá marble tự nhiên lan can đá loại đá marble tự nhiên, mẫu mã đa dạng và màu sắc trang nhã lan can đá loại đá marble tự nhiên lan can đá loại đá marble tự nhiên, đá hoa cương đẹp và tạo ngay sức hút đầu tiên với người đối diện.

cầu thang đá

Vân đá hoa cương cột tròn mang những dấu ấn riêng. Đó là các đường màu loang lổ với hình thù và màu sắc khác nhau tạo ra một không gian tinh tế lan can đá loại đá marble tự nhiên lan can đá loại đá marble tự nhiên, cuốn hút. Đá hoa cương cột tròn trở thành đối thủ nặng ký so với cột bê tông hay cột đá thông thường trong các hạng mục xây dựng hạng sang.

cầu thang đá

Đá hoa cương cột tròn có độ bền cao lan can đá loại đá marble tự nhiên lan can đá loại đá marble tự nhiên, chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Đây được đánh giá là loại đá hoa cương bền vững và tồn tại lâu đời. Bề mặt đá bóng loáng lan can đá loại đá marble tự nhiên lan can đá loại đá marble tự nhiên, trơn giúp khách hàng vệ sinh dễ dàng. Đây là loại đá hoa cương có độ chống thấm nước tuyệt vời.

cầu thang đá

back-to-top.png
0937178788 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.