Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Cầu thang đá đen xà cừ ngọc trai

Cầu thang đá đen xà cừ ngọc trai

Cầu thang đá đen xà cừ ngọc trai

Đá hoa cương là một trong những thiết bị vật liệu trong công tác trang trí nhà cửa hiện nay. Có rất nhiều loại đá khác nhau thi công cầu thang đá đẹp trong đó thi công cầu thang đá đẹp mẫu cầu thang đá xanh Nam Mỹ đang được người tiêu dùng ưa thích sử dụng.

cầu thang đá

  1. Cầu thang đá xanh Nam Mỹ.

Cầu thang đá có đặc điểm chính giống với tên gọi của nó là có màu xanh đen là chủ yếu. Màu xanh này khá đặc biệt và nó được phát hiện từ Nam Mỹ đến nay được nhiều nước sử dụng để làm gạch ốp lát trang trí không gian nhà bạn.

cầu thang đá

Ngoài màu xanh đen chủ đạo thì cầu thang đá còn có các đường gân trắng và ít đốm trắng xen kẽ trên nền đá xanh đen này. Chính nhờ đặc điểm này mà cầu thang đá trở nên thú vị và đặc biệt hơn. Qua đây thi công cầu thang đá đẹp người tiêu dùng có thể nhận biết loại cầu thang đá này tốt hơn.

cầu thang đá

Mặt tiền của các tòa nhà thường đại diện cho cả ngôi nhà thi công cầu thang đá đẹp là nơi tạo ấn tượng đầu tiên cho khách ghé thăm. Với việc sử dụng cầu thang đá sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng hơn bởi màu xanh đen huyền bí. Ngoài ra thi công cầu thang đá đẹp với việc sử dụng đá hoa cương màu xanh đen sẽ giúp cho không gian mặt tiền của bạn trông sạch sẽ hơn ngay cả ngày mưa gió hay vô tình bụi đất dính vào cũng sẽ không bị lộ ra vết bẩn nhiều.

cầu thang đá

  1. Lưu ý khi chọn mua cầu thang đá.
  2. cầu thang đá

Cầu thang đá có nhiều kích cỡ khác nhau thi công cầu thang đá đẹp tùy vào không gian mặt tiền của bạn ra sao có thể chọn mua loại cầu thang đá với kích thước sao cho phù hợp. Với việc chọn lựa kích thước phù hợp với không gian của mình sẽ khiến cho không gian sử dụng trở lên đẹp đẽ hơn thi công cầu thang đá đẹp sang trọng và nổi bật hơn.

back-to-top.png
0914136366 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.