Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Cầu thang đá đen xà cừ

Cầu thang đá đen xà cừ

Cầu thang đá đen xà cừ

3 điểm nhất định phải chú ý khi sử dụng cầu thang đá

Nếu những ai đã thi công cầu thang đá đẹp đang và sẽ quyết định lựa chọn cầu thang đá làm cột trụ cho căn nhà mơ ước của mình thì nhất định sẽ  không thể bỏ qua 3 lưu ý này.

cầu thang đá

  1. Đầu tiên là việc chọn lựa hình dáng cầu thang đá

Đá hoa cương là vật liệu cao cấp có độ cứng và sức bền chỉ đứng sau kim cương nên được sử dụng rất nhiều trong những công trình lớn. Bởi một ngôi nhà tốt thì không thể không có một “khung xương” tốt thi công cầu thang đá đẹp bền chắc thi công cầu thang đá đẹp cứng cáp mà cầu thang đá lại làm rất tốt việc đó.

cầu thang đá

Hơn thế thi công cầu thang đá đẹp vì ngày nay cột trụ được bố trí cả ở nội thi công cầu thang đá đẹp ngoại thất của ngôi nhà nên việc lựa chọn hình dáng sao cho phù hợp với diện tích không gian cũng như thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ cũng là một việc rất quan trọng. Thật may thi công cầu thang đá đẹp cầu thang đá lại rất đa dạng về hình dáng với 2 dạng chính là: dạng hình tròn và dạng hình vuông.

cầu thang đá

Với cầu thang đá dạng hình tròn thi công cầu thang đá đẹp kiểu dáng này cực kỳ phù hợp với những không gian có diện tích hơi hẹp một chút bởi nó vô cùng tiết kiệm diện tích  bởi sự gọn gàng của góc cạnh trong khối tròn mang lại.

cầu thang đá

Trong khi đó thi công cầu thang đá đẹp cầu thang đá dạng hình vuông sẽ mang đến một sự thoải mái tối đa. Đặc biệt phù hợp với các mẫu diện tích rộng rãi và thoáng đãng.

  1. Những lưu ý trong cách bảo quản cầu thang đá

cầu thang đá

Đầu tiên thi công cầu thang đá đẹp hãy luôn nhớ rằng cầu thang đá là loại vật liệu cao cấp rất khó bị trầy xước thi công cầu thang đá đẹp nhưng nếu đã bị trầy xước thì sẽ rất khó có thể lấy lại được vẻ đẹp ban đầu. Vì vậy thi công cầu thang đá đẹp trong quá trình sử dụng thi công cầu thang đá đẹp nên hạn chế tối đa những tác động của những đồ vật có cạnh sắc nhọn hoặc vật cứng để chà trên mặt đá hoa cương.

cầu thang đá

back-to-top.png
0914136366 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.