Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2123 ngày càng được dùng nhiều trong ốp lát mặt tiền ngôi nha
Cột đá hoa cương 2123 ngày càng được dùng nhiều trong ốp lát mặt tiền ngôi nha Cột đá hoa cương 2123 ngày càng được dùng nhiều trong ốp lát mặt tiền ngôi nha

Chi phí của cột đá hoa cương cao cấp cho trang hoàng mặt tiền ngôi nhà còn phụ thuộc vào rât rộng rãi yếu tố. Mẫu mã, màu sắc, xuất xứ và cả công ty thi công khác nhau sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Hiện nay giá thành nhàng nhàng cho trang trí mặt tiền vào khoảng 800.000 – 2.000.000/m2 Mỗi chiếc cột đá hoa cương có màu sắc, họa tiết hoa văn, vân đá khác nhau cũng sẽ cho ra giá tiền khác nhau.

cot da hoa cuong

Thông thường 1 số màu như vàng saphia, đỏ ruby hay đen mang giá cao hơn so mang các màu thông thường. Hiện nay cột đá hoa cương màu đen Ấn Độ, đỏ Ruby Ấn Độ, trắng xà cừ, trắng sa mạc, vàng Brazil sở hữu giá nhàng nhàng từ 1.500.000 – 2.000.000/m2 cho ốp lát mặt tiền. Thông thường cột đá hoa cương nhập cảng sẽ với chi phí cao hơn so mang cột đá hoa cương trong nước.

cot da hoa cuong

Nguyên nhân là do rất nhiều cột đá hoa cương được chế tạo từ mỏ đá quý thảng hoặc ở châu Âu có dây chuyền hiện đại. Ngoài ra mức phí tổn vận chuyển cũng khiến giá cột đá hoa cương ngoại nhập cao hơn. cột đá hoa cương ngoại nhập từ Ấn Độ sở hữu giá tương đối cao. Đơn cử như một số loại cột đá hoa cương màu đen, đỏ, trắng có khởi thủy từ Ấn Độ ngả nghiêng từ 1.000.000 – 2.000.000/m2. Trong khi đó một số chiếc cột đá hoa cương trong nước mang giá từ 800.000/m2 trở lên. Mỗi cơ sở cung với với cách vận chuyển và giai đoạn thi công, ngoại hình khác nhau.

cot da hoa cuong

Điều này sẽ cho ra mức cột đá hoa cương khác nhau. Tuy nhiên giá thành trên chỉ với thuộc tính tham khảo, vì thời gian mua, địa điểm chọn sẽ tác động đến giá thành. Để với cái cột đá hoa cương granite bền đẹp giá rẻ bất ngờ, Kim Thịnh Phát sẽ là nơi đáp ứng được những tiêu chí đó. Tại đây, người mua sẽ được tư vấn hết lòng và đưa ra lời khuyên trong việc sắm cột đá hoa cương phù hợp.

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968