Chi Tiết Sản Phẩm

 Cột đá hoa cương 2129 cao cấp mang màu ánh bạc, ánh đồng...
 Cột đá hoa cương 2129 cao cấp mang màu ánh bạc, ánh đồng...  Cột đá hoa cương 2129 cao cấp mang màu ánh bạc, ánh đồng...

 Đá cột đá hoa cương phòng tắm có khả năng chống thấm nên chăng nhất, bảo đảm độ bền chắc. Chính vì vậy, phổ biến bà nội trợ vô cùng ưa dùng trong khu vực nhà bếp hoặc ở vị trí có đa dạng nước. Đồng thời, sản phẩm này còn có thể chịu nhiệt, chống cháy. Bạn có thể thoả thích đặt các ly nước sôi hoặc đồ ăn nóng lên mặt đá mà không sợ khiến cho tác động đến độ sáng bóng.

cot da hoa cuong

Dùng cột đá hoa cương cho công trình sẽ giúp tạo cảm giác sạch sẽ, thông thoáng. Đồng thời, việc vệ sinh, lau chùi cho đá cũng cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ buộc bắt buộc sử dụng khăn lau nhẹ nhõm lên bề mặt đá để tránh trầy xước và giữ được độ sáng bóng theo thời gian. Ngoài ra, lúc phải thiết, bạn có thể thấm 1 ít dung dịch chuyên dụng để chiếc bỏ vết bẩn hiệu quả. Đá granite phòng tắm đẹp, có nét tinh tế, trong sáng của thiên nhiên, dưới sự tác động của địa chất buộc phải các đường vân và màu dung nhan vô cùng ấn tượng. Bạn mang thể dùng để ốp tường, ốp cầu thang, lát sàn nhà, hoặc tiêu dùng làm bàn trà trong phòng khách… nhằm khiến cho tôn lên vẻ đẹp của ko gian.

cot da hoa cuong

Ngoài ra dòng đá này còn sở hữu rộng rãi gam màu khác nhau, giúp bạn mang thể dễ dàng lựa mua theo nhu cầu và sở thích. Phong thủy là điều chi tiết buộc buộc phải thiết trong xây dựng nhà ở, được phổ biến người quan tâm. Phong thuỷ của cột đá hoa cương phòng tắm được hình thành dựa vào sự kết hợp giữa kiến trúc và vận mệnh ngũ hành. Nhiều chuyên gia cho rằng, dùng chiếc đá ưa thích sẽ có tới cho ngôi nhà luồng nhựa sống hài hòa, phổ biến năng lượng. Nếu biết cách áp dụng màu và đường nét trên bề mặt đá ưa thích sở hữu mệnh gia chủ thì sẽ tạo đa dạng điều nên chăng đẹp, phú quý cho cả gia đình.

cot da hoa cuong

Đá cột đá hoa cương phòng tắm với những điều vô cùng thú vị đang dần chiếm được sự chấp thuận của hầu hết khách hàng, nói cả những người chọn khó tính khó nết khó nết nhất. Hiện nay, tại thành thị Hồ Chí Minh, Cty Kim Thịnh Phát chuyên cung cấp các chiếc mã đá đẹp, chất lượng. Bạn hãy thử tậu hiểu và lựa tìm các sản phẩm của siêu thị chúng tôi để sở hữu thể cảm nhận trọn vẹn các thế mạnh nổi bật nhé!

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968