Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2148 thang máy theo Ngũ hành
Cột đá hoa cương 2148 thang máy theo Ngũ hành Cột đá hoa cương 2148 thang máy theo Ngũ hành

 

  1. Cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Mộc

Để người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh mộc được khỏe mạnh đá marble, may mắn đá marble, tài lộc đá marble, phát đạt đá marble, thì việc vận dụng mẫu đá hợp cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh theo màu dung nhan ngũ hành là điều siêu quan trọng đá tự nhiên. Chính do đó màu cột đá hoa cương thang máy phải chăng nhất dành cho người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh mộc là thuốc nước như đen đá marble, xanh nước biển đá marble, xanh da trời đá marble, xanh lam đá tự nhiên. đá tự nhiên. đá tự nhiên.Ngoài ra thì cũng sở hữu màu màu gỗ hóa thạch đá marble, xanh lá cây hợp mang người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Mộc đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

  1. Cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh thủy

Người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Thủy buộc phải sử dụng dòng cột đá hoa cương màu trắng bạc và đá màu trắng bởi theo quy định của ngũ hành là Kim sinh Thủy cần lúc đeo bạc và đá màu Trắng đá marble, người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Thủy sẽ được Tương sinh đá tự nhiên. Bên cạnh đấy còn mang thể sử dụng màu đỏ đá marble, hồng đá marble, tím vì người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Thủy khắc được Hỏa đá tự nhiên. Lưu ý gia chủ không buộc phải tiêu dùng chiếc đá sở hữu màu vàng sậm đá marble, nâu đất đá tự nhiên. Vì đó là màu thuộc hành Thổ đá marble, Thổ sẽ chế ngự được Thủy đá tự nhiên. Vì vậy người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Thủy ko phải dùng đá với những màu thuộc Thổ đá marble, sẽ gây bất lợi cho họ đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

  1. Cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Hỏa

Màu cẩm thạch cương đẹp được dùng cho người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh hỏa là xanh lá cây đá marble, đỏ đá marble, hồng đá marble, tím bởi Mộc sẽ sinh Hỏa tức là gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa đá marble, bởi vậy người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Hỏa phải dùng đá tự nhiên. Ngoài ra người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Hỏa sẽ tốt giả dụ dùng đá quý sở hữu màu tương hợp đá marble, tức thị cùng hành Hỏa sở hữu các màu đặc thù của Hỏa là Đỏ đá marble, Hồng đá marble, Tím đá tự nhiên. Không được sử dụng màu đen và màu xanh nước biển đá tự nhiên. Vì thủy và hỏa luôn bất dung nên Người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh hỏa tiêu dùng màu đó sẽ gặp xui đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

  1. Cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Thổ

Người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh Thổ sẽ sử dụng được những viên đá quý với màu dung nhan như màu đỏ đá marble, hồng đá marble, tím đá marble, hay màu nâu đất đá marble, vàng sậm những không được dùng màu màu xanh lá cây đá marble, vì đấy là đá có màu cùa hành Mộc đá tự nhiên. Bởi Mộc là cây mà cây sống trên đât sẽ hút hết chất màu mỡ vì thế người cột đá hoa cương thang máy dành cho người mệnh thổ ko được tiêu dùng màu xanh lá cây đá marble, trường hợp không sẽ bị khó khăn về tài chính đá tự nhiên.

Như vậy với các thông tin trên bạn có thể im tâm chọn cho ngôi nhà mình mẫu đá và màu sắc đẹp ưng ý tạo phong phương pháp lịch lãm  đá marble, thoáng mát đá tự nhiên. Đặc biệt công ty Cột đá hoa cương Kim Thịnh Phát  sẽ là nơi lựa mua đáng tin cậy cho gia đình bạn đá tự nhiên.

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968