Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2165 xanh ngọc trai
Cột đá hoa cương 2165 xanh ngọc trai Cột đá hoa cương 2165 xanh ngọc trai

Dòng cột đá hoa cương xà cừ ánh bạc

Gam màu đen của cẩm thạch cương mang tới cho bạn ko gian cực kì đầm ấm và gần gũi đá marble, với lục bình cẩm thạch cương xà cừ ánh bạc lại càng tạo bắt buộc được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Các được ánh bạc sẽ được phân bố đều trên mặt đá nên mang lại vẻ cực kỳ đẳng cấp và tạo được dấu ấn riêng đá tự nhiên. Bề mặt cột đá hoa cương này siêu bóng đá marble, dễ lau chùi đá marble, chịu lực tốt đá tự nhiên. Với lục bình cẩm thạch cương xà cừ ánh bạc bạn tiêu dùng được ở rộng rãi vị trí đá marble, nhất là ở lúc vực cầu thang đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Dòng cột đá hoa cương nhung Ấn Độ

Loại cột đá hoa cương này được đặc trưng sử dụng cho việc lát sàn nhà đá marble, đem đến 1 vẻ đẹp cực kì hiện đại đá tự nhiên. Nó mang nhiều gam màu đá marble, kích tấc khác nhau đá marble, bạn với thể mua mẫu màu cho sự trẻ trung hay cổ điển thì đều có thể đá tự nhiên. Loại lục bình cẩm thạch cương này cực kỳ được ưu chuộng trên thị trường đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Cột đá hoa cương nhung ấn độ bây giờ rất được ưu chuộng

Trên đây là một số mẫu cột đá hoa cương đang được ưu chuộng hiện nay mà Kim Thịnh Phát muốn giới thiệu đến các bạn đá tự nhiên. Muốn tìm cột đá hoa cương cao cấp nhất đá marble, chất lượng nhất hãy chọn Kim Thịnh Phát từ bữa nay bạn nhé!

 

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968