Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2166 cao cấp  kim sa
Cột đá hoa cương 2166 cao cấp  kim sa Cột đá hoa cương 2166 cao cấp  kim sa

Dòng cột đá hoa cương kim sa

Loại cột đá hoa cương này tạo phải sự lôi kéo ngay từ ánh nhìn thứ nhất cho bất cứ ai vì vẻ đẹp lý tưởng mà nó với lại đá tự nhiên. Do đấy nó được sử dụng siêu rộng rãi trong xây dựng đá tự nhiên. Loại đá này có khởi thủy từ Châu Âu đá marble, nó với khả năng chịu được sự va đập mạnh và siêu bền đẹp mang thời gian đá tự nhiên.

​cot da hoa cuong​

Bạn với thể tiêu dùng lát sàn nhà đá marble, cầu thang cho đến bàn bếp… Loại lục bình cẩm thạch cương kim sa lại sở hữu rộng rãi chiếc khác nhau như cột đá hoa cương kim sa cám đá marble, kim sa trung đá marble, cẩm thạch cương kim sa hạt nhỏ đá marble, hạt lớn… đá tự nhiên.Ưu điểm nổi bật của mẫu đá này đấy là với thể uốn được cực kỳ tốt đá marble, mang thể chống đông đá tự nhiên.

​cot da hoa cuong​

 

Dòng lục bình cẩm thạch cương tia chớp ý vân nhiều

Mẫu cẩm thạch cương này được nhập cảng từ nước ngoại trừ sở hữu chất lượng cực kì tốt đá tự nhiên. Họa tiết như hình tia chớp từ tự nhiên lôi kéo ngày sự quan tâm của mọi người đá marble, tạo phải sự ấn tượng hơn bao giờ hết đá tự nhiên. Không gian lúc dùng cẩm thạch cương này sẽ vừa tạo nên được sự sinh động lại vừa cực kì mềm mại đá tự nhiên.

​cot da hoa cuong​

Với họa tiết như các tia chớp hình thành một phương pháp tự nhiên đá marble, đẹp mắt và cũng tạo bắt buộc sự huyền bí và mạnh mẽ đá tự nhiên. Mặt cột đá hoa cương tia chớp sáng bóng và siêu dễ dàng lau chùi bụi bẩn đá marble, chống thấm vô cùng tốt đá tự nhiên. Chính bởi thế cột đá hoa cương này được cực kỳ đa dạng các quý khách yêu thích và lựa chọn đá tự nhiên.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968