Chi Tiết Sản Phẩm

đá hoa cương cầu thang cao cấp 234

Với không gian căn hộ penhouse sang trọng nên hầu hết đá hoa cương cao cấp là sự lựa chọn lý tưởng hơn cả những loại vật liệu lan can đá. Và trong đó hàng ngoại nhập luôn được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao hơn cùng giá trị sử dụng cao cột đá, lâu bền theo thời gian những loại vật liệu lan can đá. Đá hoa cương cầu thang màu xanh . Sau lúc viện màu dung nhan nức tiếng Pantone Color Institute công bố đá marble, “greenery” (màu xanh lá) chính thức trở nên màu nhan sắc chủ đạo của năm đá hoa cương cầu thang đá hoa cương. 

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-239.jpg

Theo dự báo đá marble, từ những hãng bắt mắt cho đến hãng nội thất sẽ sớm tung hàng loạt các sản phẩm theo tone màu chủ đạo này đá hoa cương. Do đó đá marble, rộng rãi nhà thiết kế và nhà trang hoàng nội thất tin rằng xu thế màu đá hoa cương cầu thang năm đá hoa cương cầu thang sẽ là màu xanh hay tone xanh ngọc đá marble, xanh lá đá hoa cương.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-240.jpg

Đa phần các loại đá hoa cương sở hữu chiếc sản phẩm đá hoa cương cầu thang tone màu xanh đá hoa cương. Trong đó đá marble, vượt trội và đẹp nhất có lẽ là đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch đá hoa cương.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-241.jpg

Loại đá này có nhiều sản phẩm đá màu xanh ngọc đá marble, xanh ngọc bích sậm rất đẹp như loại đá marble ngẫu nhiên Pacific Green đá marble, đá Indian Green đá marble, đá Verde Assoluto đá marble, đá Verde Guatamela đá marble, đá Verde Malakite đá marble, đá Verde Mare đá marble, đá Verde Rameggiato đá marble, đá Verde Serpentino đá marble, đá Verzino Frabosa… Đa số các sản phẩm đá này thường có vân trắng mảnh và thưa đá marble, với nét sang trọng đặc biệt đá hoa cương.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-242.jpg

Đá hoa cương cầu thang màu xanh siêu phù hợp để đi theo tone màu xanh chủ đạo trong nội thất đá marble, đúng xu hướng năm đá hoa cương cầu thang đá hoa cương. Để hạn chế khiến cho tối khu bếp đá marble, bạn có thể trang hoàng phần tủ bếp bến dưới và kệ bếp bên trên màu trắng đá hoa cương. Như vậy đá marble, căn bếp nhà bạn sẽ là sự hài hòa lý tưởng giữa nhan sắc xanh thời thường và sắc đẹp trắng sang trọng đá hoa cương.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-243.jpg

Đá hoa cương cầu thang màu trắng có vân

Giới chuyên môn nhận định đá hoa cương cầu thang màu trắng với vân vẫn sẽ tiếp tục ưa chuộng trong năm đá hoa cương cầu thang đá hoa cương. Màu đá này vô cùng dễ kế hợp trong toàn bộ các không gian nội thất bếp khác nhau đá hoa cương.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-244.jpg

Đặc biệt đá marble, với những căn bếp tiêu dùng rộng rãi đồ dùng bằng gỗ như kệ gỗ đá marble, bàn ăn gỗ đá marble, tủ gỗ… thì đá hoa cương cầu thang màu trắng vân vàng sẽ là lựa mua tuyệt vời đá hoa cương.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-245.jpg

Bàn bếp làm cho bằng đá hoa cương màu này sẽ càng suy tôn màu gỗ và khiến tăng vẻ sang trọng cho căn bếp kể riêng và cả nội thất ngôi nhà nói chung đá hoa cương. Bên cạnh đó đá marble, đá hoa cương cầu thang màu trắng vân đen hay vân xám cũng là gợi ý đáng để tham khảo đá hoa cương. Đá hoa cương cầu thang màu nâu vân gỗ

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-253.jpg

Một xu hướng khác của thị trường đá hoa cương cầu thang năm đá hoa cương cầu thang là đá hoa cương cầu thang màu nâu vân gỗ đá hoa cương. Xu hướng này theo trào lưu chung trong năm đá hoa cương cầu thang đấy là hướng về những điều tự dưng nhất đá hoa cương.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-252.jpg

Đá hoa cương cầu thang màu nâu vân gỗ tạo cảm giác ấm áp đá marble, gần gũi đá marble, tự nhiên và có vẻ đẹp đồng điệu sở hữu những sản phẩm đồ gỗ đá hoa cương.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-254.jpg

Nếu đang lừng khừng ko biết bắt buộc tìm đá hoa cương cầu thang màu gì là ưa thích và đẹp nhất đá marble, thì bài viết này có lẽ đã đem đến cho bạn nhiều gợi ý màu đá thời thượng nhất trong năm đá hoa cương cầu thang đá hoa cương. 

 

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968