Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

ĐÁ hoa cương đẹp cầu thang cho ngôi nhà sang tr�?ng

ĐÁ hoa cương đẹp cầu thang cho ngôi nhà sang tr�?ng

�?á hoa cương đẹp cầu thang, một sản phẩm không thể thiếu cho một ngôi nhà, trong số các loại cầu thang, thì loại đá granite đã trải qua một th�?i đẹp mắt trên toàn đất nước việt nam, nhưng với xã hội và n�?n tảng xây dựng cao cấp mới, thì ngày nay dân chúng lại xôn xao với dòng sản phẩm marble, bởi những lợi thế của các loại da hoa cuong cao cap này là hoàn toàn tự nhiên với vẻ đẹp vượt trội hơn tất cả.  

Tính chất của da hoa cuong cầu thang, phần lớn là hình thành từ các loại khoáng vật và giạng kết tinh chết, nên loại đá này không cần chống thấm cũng không bao gi�? bị thấm nước hay bất kỳ loại dầu mỡ nào.  v�? độ bóng có thể nói đứng nhất trong dòng đá hoa cương cao cấp, nhìn vào độ bóng láng có thể nói là lung linh có dư thừa nét đẹp, những nét hoa văn tự nhiên mạnh mẽ nối dài tư khu vực này sang khu vực khác, chúng luôn tạo ra một không gian hào hùng mạnh mẽ cho ngôi nhà. 

Giá trung bình của loại đá hoa cương đẹp  cầu thang trên th�?i điểm hiện tại đang giao động từ 1,900,000đ vn đến 2,100,000đ, trong giá đá hoa cương còn có giá phụ nữa, là những hạng mục len chân cầu thang, hạng mục này đang có giá nhân công là 12,000/ mét tới, còn loại bo kẹp chỉ cũng được đưa vào nhân công toàn bộ theo gia giao động từ 120,000đ đến 250,000đ / mét dài, tất cả kối lượng đá được tính theo mét vuông. 

back-to-top.png
0937178788 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.