Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Da hoa cuong trong bảng xếp hạng

Da hoa cuong trong bảng xếp hạng

da hoa cuong, ngư�?i ta hay g�?i tên da hoa cuong là một cái tên quen thuộc, trong đá hoa cương được phân chia thành năm nhóm và năm cái tên phụ theo tiu đ�? của từng nhóm, đó là những cái tên và chất liệu sử dụng da hoa cuong mà chúng ta nên cần biết đến, để chúng ta có thể tự lựa ch�?n cho mình một loại da hoa cuong theo tên hoặc theo chất liệu nào đó, mà chúng ta sẽ cảm thấy phù hợp cho sở thích của chúng ta.

24

  da hoa cuong, nhóm thứ nhất được xếp hạng đứng đầu của hạng mục chất lượng cao của da hoa cuong, đó chính là cái tên đá hoa cương granite, da hoa cuong granite chất lượng sử dụng cao cấp nhất, da hoa cuong granite sẽ chịu được tia cực của mặt tr�?i, bao gồm các chất axit bào mà của nước mưa,

đ�? bình định

chất lượng xếp thứ hai đó chính là granite trung tính, loại này mang tính chất granite, nhưng mẫu mã và hoa văn thì mang nét diệu êm của marble loại đá này vùa đẹp vừa b�?n, không sợ thấm nước không sợ tr�?i nắng nóng, có thể trang trí sử dụng bất kỳ nơi nào có thể.

grranite-trung-tinh

�?á Hoa Cương cao cấp xếp hạng thứ ba, đó chính là marble trung tính, giạng marble trung tính này không chiệu được tia cực mặt tr�?, nhưng v�? mưa gió ẩm ướt hay bất kỳ các loại dầu mỡ nào, cũng không thể làm cho loại đá này thấm ướt được, trong trang trí nội thất phù hợp cho sàn nhà; bếp nấu ; nhà vệ sinh.

21

da hoa cuong xếp hạng thứ tư, là loại marble macma tự nhiên, các loại da hoa cuong này nếu sử dụng thì nên tránh xa ánh nắng mặt tr�?i và mưa gió ẩm ướt, vì loại đá này mang chất liệu và giạng thức lão hóa qua nhi�?u thập niên, trở thành da hoa cuong non, các loại đá này chỉ sử dụng cho những hạng mục nào trong công trình không liên quan đến sử dụng quá nhi�?u.

marble-trung-tinh

da hoa cuong được xếp hạng chất lượng thứ năm đó là da hoa cuong cẩm thạch, loại đá này tuy nhiên rất đẹp và còn trang trí xuyên sáng rất rực rỡ, nhưng không thể sử dụng cho những nơi có thể va vấp nhi�?u, vì loại da hoa cuong nay hình thành và phát triển trong th�?i gian ngắn nhất, chỉ phù hợp cho treo tư�?ng và thiết kế tranh phong thủy trấn an gia đạo chứ không thể trang trí những nơi nà thư�?ng xuyên sử dụng.

25

back-to-top.png
0937178788 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.