Chi Tiết Sản Phẩm

Mặt bàn đá bếp nào đắt nhất

Trong khi có hàng tá vật liệu làm mặt bàn đá bếp có sẵn với giá khởi điểm khoảng 500.000đ/mét vuông, chi tiêu nhiều hơn một chút cho một sản phẩm chất lượng thường đáng giá để tăng thêm độ bền và vẻ đẹp. Hãy cùng xem xét một số vật liệu làm mặt bàn đá bếp cao cấp phổ biến nhất và những ưu nhược điểm của chúng. Danh sách này sẽ giúp bạn đánh giá xem vật liệu nào là phù hợp nhất để kết hợp vào ngôi nhà và phong cách sống của bạn.

Đá cẩm thạch (đá marble) đứng đầu danh sách đắt nhất do một phần lớn là vẻ ngoài trang nhã của nó. Ưu điểm: Nó sẽ ngay lập tức nâng nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên nó yêu cầu một số bảo trì thường xuyên để đảm bảo vẻ đẹp ban đầu của nó. Giá mặt bàn đá bếp khởi điểm thấp nhất là từ 1.520.000đ/ mét dài (hoặc vuông).

mặt bàn đá bếp

MẶT BÀN ĐÁ BẾP GRANITE RẤT BỀN


Thân thiện với môi trường
Độc đáo và hấp dẫn
Có thể tùy chỉnh
Có thể khó tìm hơn


Thạch anh


Mặt bàn thạch anh màu trắng Cambria trên Đảo Bếp Xanh rộng

Mặt bàn đá nhân tạo thạch anh được làm từ khoảng 93% tinh thể thạch anh tự nhiên, nhựa, thuốc nhuộm và nhiều vật liệu khác. Một điểm cộng lớn là nó có rất nhiều màu sắc hấp dẫn và thậm chí cho phép tùy chỉnh màu trong quá trình sản xuất. Loại này có khá nhiều mức giá nhìn chung khởi điểm là 1.320.000đ/ mét vuông.

 

Rất bền và về cơ bản sẽ kéo dài suốt đời
Chi phí bảo trì thấp
Đảo bếp dài bằng đá granite với đèn chiếu sáng phía trên

Siêu bền và là một lựa chọn rất phổ biến trong nhà bếp và phòng tắm. May mắn thay, giá cả đã đạt đến mức dễ chịu hơn. Giống như đá cẩm thạch, đá hoa cương cần một ít TLC, chẳng hạn như niêm phong thường xuyên. $ 45- $ 200 / mét vuông.

Vẻ ngoài tinh tế phù hợp với bất kỳ căn phòng nào
Bền và chịu nhiệt rất tốt
Hàng ngàn màu có sẵn
Chi phí bảo trì trung bình đến cao
Dễ bị cảm ứng với phoi nếu không được niêm phong
Tiết kiệm tiền bằng cách lắp đặt các tấm lát thay vì các tấm
Nhà bếp với tủ màu trắng, quầy màu đen và mặt sau bằng đá cẩm thạch
Tông màu phong phú
Mức độ bảo trì thấp
Phải được xử lý bằng dầu khoáng
Dễ bị trầy xước
Yêu cầu lắp đặt chuyên nghiệp

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968