Chi Tiết Sản Phẩm

đá hoa cương cầu thang cao cấp 245

Về màu sắc nhà sơn màu xanh thuộc hành Thủy theo đó tiền sảnh nên trang trí màu trắng thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy đá hoa cương cầu thang.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-259.jpg

Trường hợp lối vào nhà bị rơi vào hình góc nhọn hay vát xéo thuộc hành Hỏa thì cần bố trí thêm hòn non bộ hay gương soi thuộc hành Thủy để khắc chế Hỏa đá hoa cương cầu thang.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-260.jpg

Tiền sảnh có chiều dài lớn và chiều rộng hẹp thuộc hành Mộc thì nên trang trí bằng các mảng đá đá hoa cương, gạch thô thuộc hành Thổ để giảm bớt cảm giác hun hút đá hoa cương cầu thang.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-dep.jpg

Những ưu điểm khi sử dụng đá Marble đá hoa cương, đá hoa cương trang trí tiền sảnh đẳng cấp

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-granite-071.jpg

Hiện nay đá hoa cương, việc sử dụng các loại đá Marble đá hoa cương, đá hoa cương cầu thang để trang trí tiền sảnh đã trở nên phổ biến hơn đá hoa cương cầu thang. Với nhiều ưu điểm vượt trôi như:

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-granite-072.jpg

  • Màu sắc tươi sáng tự nhiên mang đến vẻ đẹp trang trọng cho tiền sảnh đá hoa cương cầu thang.
  • Kích thước đa dạng có các tảng đá lớn và cả những viên đá nhỏ kích thước 60x60 để ốp lát cho từng diện tích khác nhau đá hoa cương cầu thang.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-granite-073.jpg

  • Đường vân độc đáo đá hoa cương, các mảng vân lớn được sắp xếp không theo một quy tắc nhất định nên giúp tạo nên bức tranh sống động cho mặt tiền ngôi nhà của bạn đá hoa cương cầu thang.
  • Độ bền cao đá hoa cương, chống nước đá hoa cương, chống nấm mốc và giữ được độ bền theo năm tháng đá hoa cương cầu thang.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-granite-074.jpg

  • Bề mặt sáng bóng và trơn láng nên rất dễ lau chùi và vệ sinh đá hoa cương cầu thang. Nếu mặt đá có xước chỉ cần đánh bóng lại là lại sáng bóng như mới đá hoa cương cầu thang.
  • Là loại đá tự nhiên nên không chứa chất độc hại đặc biệt an toàn cho người sử dụng đá hoa cương cầu thang.

https://giadahoacuong.net/upload/images/da-hoa-cuong-cau-thang-caocap_org-249.jpg

Để trang trí tiền sảnh đẹp ngoài việc chọn được loại đá marble và đá hoa cương cầu thang tốt thì các bạn đừng quên các nguyên tắc phong thủy đá hoa cương cầu thang. Nên chọn đá có màu sắc đá hoa cương, hoa văn theo ngũ hành tương sinh là tốt nhất giúp gia tăng vượng khí cho gia chủ đá hoa cương cầu thang

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968