Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Mặt Bàn ĐÁ Granite �?en Bóng

Mặt Bàn ĐÁ Granite �?en Bóng

Mặt Bàn �?á Granite �?en Bóng

 

Mặt Bàn �?á Granite �?en Bóng​

Ngày nay, bên cạnh ca�?c thiê�?t kê�? trang tri�? truyền thô�?ng thì cột đa�? hoa cương Mặt Bàn �?á Granite �?en Bóng​ trở thành một xu hươ�?ng không thể thiê�?u trong mọi gia đình bởi sự sang trọng cũng như hiện đại mà no�? mang lại. Tuy mỗi kiểu da�?ng cột đa�? đem lại những cảm nhận kha�?c nhau nhưng chu�?ng đều khiê�?n không gian ngôi nhà của bạn trở nên lịch lãm và cuô�?n hu�?t hơn râ�?t nhiều.

  1. Mặt Bàn �?á hoa cương Granite �?en Bóng​​ là gì?

�?a�? hoa cương hay còn được gọi là đa�? granite. �?ây là loại đa�? tự nhiên hình thành do sự biê�?n đổi của đa�? vôi, đa�? cacbornate hay dolomit. Trong qua�? trình này, ca�?c biê�?n châ�?t ta�?i tinh thể ho�?a tạo thành nheièu đường vân bă�?t mă�?t và độc đa�?o co�? trên phiê�?n đa�?.

Do co�? kê�?t câ�?u tinh thể nên Mặt Bàn �?á hoa cương đẹp Granite �?en Bóng​ vô cùng cư�?ng ră�?n, i�?t thâ�?m nươ�?c và chịu độ mài mòn cũng như trầy xươ�?c cao. Không chỉ đẹp mă�?t, cư�?ng ră�?n mà chu�?ng i�?t bị gãy vỡ, dễ thi công nên râ�?t được ưa chuộng tại Việt Nam. Ca�?c thiê�?t kê�? nhà ở thường sử dụng chu�?ng để thi công phần sàn nhà hay cầu thang và nay là cột đa�? hoa cương để tận dụng ti�?nh châ�?t cư�?ng ră�?n mà chu�?ng co�? được.

  1. Cột đa�? hoa cương đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Trươ�?c hê�?t, cột đa�? hoa cương thu hu�?t người tiêu dùng bởi ca�?c đường vân độc đa�?o và bă�?t mă�?t, co�? một không hai. Ca�?c đường vân â�?y khi kê�?t hợp cùng không gian ngôi nhà và nội thâ�?t bên trong sẽ đem đê�?n sự sang trọng và đẳng câ�?p không gì sa�?nh kịp.

Không chỉ co�? vậy, màu să�?c của cột đa�? hoa cương còn giu�?p “thay đổi” diện ti�?ch ngôi nhà của bạn. Nê�?u căn nhà hẹp, bạn nên sử dụng cột đa�? tră�?ng trơn nhằm tăng diện ti�?ch ngôi nhà. Ngược lại, nê�?u không gian nơi thiê�?t kê�? cột đa�? đã đủ lơ�?n thì bạn co�? thể kê�?t hợp nhiều loại màu să�?c như xa�?m, đen, tră�?ng cho cột đa�? vừa tạo điểm nhâ�?n, vừa khiê�?n căn nhà trở nên sang trọng hơn.

Ngoài ra, nhờ công nghệ hiện đại mà bạn hoàn toàn co�? thể trạm khă�?c hay trang tri�? bên cạnh cột đa�? nhiều hình thù độc đa�?o như hoa la�? hay chim muông, kê�?t hợp cột đa�? cùng đèn hoặc tranh ảnh cũng là xu hươ�?ng mà nhiều gia đình hiện đại sử dụng. Tuy nhiên, màu să�?c của cột đa�? cũng như vật trang tri�? đi kèm phải phù hợp vơ�?i tổng thể ngôi nhà cũng như phong ca�?ch của gia chủ.

  1. Mặt Bàn �?á hoa cương Granite �?en Bóng​ đem lại sự tiện nghi

Bên cạnh sự sang trọng, lịch lãm và cuô�?n hu�?t, cột đa�? hoa cương cao cấp còn đem lại sự tiện nghi không gì sa�?nh được đô�?i vơ�?i ngôi nhà của bạn. Nhờ ti�?nh châ�?t cư�?ng ră�?n và không co�? lỗ hổng nên chu�?ng kho�? thâ�?m nươ�?c, từ đo�? vi khuẩn và nâ�?m mô�?c không thể hình thành hay pha�?t triển, an toàn cho sư�?c khỏe người sử dụng đặc biệt trong môi trường ẩm thâ�?p như phòng tă�?m hay ngoài trời.

�?a�? hoa cương là loại đa�? tự nhiên nên co�? khả năng điều hòa nhiệt độ phòng khiê�?n mùa đông â�?m a�?p còn mùa hè ma�?t mẻ. Hơn thê�?, chu�?ng còn co�? khả năng chô�?ng ô�? bẩn, ô�? vàng hay trầy xươ�?c nhỏ, đem lại sự haonf mỹ chho những không gain đẳng câ�?p đặc biệt là phòng kha�?ch.

Sử dụng cột tròn đa�? hoa cương trong thiê�?t kê�? nhà ở đã không còn qua�? xa lạ vơ�?i nhiều hộ gia đình ở Việt Nam. Chu�?ng không chỉ co�? vẻ ngoài bă�?t mă�?t, độc đa�?o mà còn đem lại sự sang trọng, tiện nghi cho tổ â�?m của bạn.

back-to-top.png
0937178788 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.