Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2132 thời hiện đại
Cột đá hoa cương 2132 thời hiện đại Cột đá hoa cương 2132 thời hiện đại

Bước tiếp theo sau khi loại mã xong tạo hình thì chuyển tới bước thiết kế, trang trí bằng hình ảnh, chữ viết dựa trên kỹ thuật khoa học số và các chi tiết khác hỗ trợ. Bạn với thể sử dụng phần photoshop để viết chữ theo ý tưởng của người sắm về cả nội dung và hình thức, màu dung nhan lẫn kích thước. Tiếp đó thì in ra để cho lên sườn hình đã được kiểu dáng trước đó.

cot da hoa cuong

Bước này tuy không quan trọng nhất nhưng là yếu tố chính để tạo phải vẻ ko nói hấp dẫn cho công trình bếp sở hữu cột đá hoa cương thời hiện đại. Người thợ bề ngoài xong chữ và hình ảnh dán decal lên phần bếp đã tạo hình thì tiêu dùng vật với đầu nhọn để gỡ decal ra. Phần này buộc bắt buộc vô cùng lưu ý hạn chế sai sót, ví như ko sẽ tương tác tới hình thức trên cột đá hoa cương siêu nhiều.

cot da hoa cuong

Từng bước được thực hiện thành thạo mới với thể đem tới hiệu quả chấp nhận từ khách hàng. Sau khi bóc ra, để cho cứng cáp và thẩm mỹ, bạn sở hữu thể tiêu dùng phun cát mini để phun lên. Ở đây hạt cát sẽ bám vào hình ảnh và phần trống giúp cho công trình hoàn thiện đẹp hơn, không với khoảng trống.

cot da hoa cuong

Cuối cùng, sau những bước, bạn chỉ buộc buộc phải khiến cho cho sạch bề mặt, đánh bóng lại và đem sản phẩm vào công trình nghiệm thu. Nhìn chung, với 5 bước cơ bản trên, bạn đã mang thể sử dụng cột đá hoa cương vào thực tiễn với sản phẩm chất lượng từ Kim Thịnh Phát.

 

 

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968