Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2174 để ốp lát và trang hoàng phòng khách
Cột đá hoa cương 2174 để ốp lát và trang hoàng phòng khách Cột đá hoa cương 2174 để ốp lát và trang hoàng phòng khách

Cột đá hoa cương là mẫu đá khi không được tạo ra trong giai đoạn tác động của núi lửa và được phân bố nằm sâu trong lòng vỏ trái đất đá tự nhiên. Qua công đoạn liên quan hóa học khi không đã giúp đá có độ đàn hồi đá marble, độ cứng và độ chịu lực tốt hơn so có các cái đá thông thường khác đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Tại sao cần sử dụng cẩm thạch cương kiến trúc phòng khách

Từ lâu đá marble, cột đá hoa cương vẫn được coi là loại nguyên liệu có giá trị cao nhất trong số các cái vật liệu đá tự nhiên. Với phổ biến thế mạnh như được vỡ hoang tự nhiên đá marble, màu sắc đẹp đẹp đá marble, độ bền cao đá marble, khả năng chịu nước đá marble, chịu nhiệt luôn ở mức cao đá tự nhiên. Vì thế đá marble, giá trung bình của dòng đá này cao gấp 4 lần so với những dòng đá trang trí khác đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Đá cột đá hoa cương quyến rũ gia chủ bởi vẻ đẹp bắt mắt đá tự nhiên. Với bề mặt đá bóng loáng nhẵn mịn nên bóng nhoáng giúp ko gian bừng sáng đá tự nhiên. Màu dung nhan thì đa dạng với thể phù hợp sở hữu toàn bộ phong phương pháp thiết kế đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Đối với nội thất phòng khách luôn là ko gian quan trọng nhất trong của ngôi nhà đá tự nhiên. Việc sử dụng cột đá hoa cương để ốp lát và trang hoàng phòng khách sẽ giúp tạo cần sự trang trọng và tinh tế cho căn phòng đá tự nhiên. Tạo được dấu ấn độc đáo và phong cách riêng của gia chủ đá tự nhiên.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968