Chi Tiết Sản Phẩm

Cột đá hoa cương 2175 trong mẫu mã phòng khách nhà biệt thự
Cột đá hoa cương 2175 trong mẫu mã phòng khách nhà biệt thự  Cột đá hoa cương 2175 trong mẫu mã phòng khách nhà biệt thự

Đối sở hữu những ngôi vi la với thể tích phòng khách lớn mang trồng cột thì bắt buộc tiêu dùng cột đá hoa cương ốp cột đá tự nhiên. Như vậy vừa tạo sự sang trọng lại giúp gia nâng cao độ chịu lực của ngôi nhà đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Đối với các phòng khách kiểu dáng theo phong bí quyết châu Âu mang sắp xếp lò sưởi đá marble, những bạn sở hữu thể sử dụng cẩm thạch cương ốp trang hoàng trên lò sưởi đá tự nhiên. Vừa tăng độ bền của lò sưởi vừa bí quyết nhiệt thấp hơn cho cả căn nhà đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Cột đá hoa cương cũng mang thể được tiêu dùng để ốp lát sàn nhà đá tự nhiên. Đây được xem là ứng dụng rộng rãi nhất của chiếc đá này đá tự nhiên. Sàn nhà bằng cẩm thạch cương sẽ giúp tăng vẻ lộng lẫy cho ko gian phòng khách đá tự nhiên. Ngoài ra đá marble, sở hữu tính chất cách nhiệt của đá còn giúp căn phòng của gia đình bạn luôn máy mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông đá tự nhiên.

cot da hoa cuong

Ngoài 3 áp dụng như trên cột đá hoa cương còn được sử dụng để ốp tường tạo điểm nhấn cho phòng khách đá tự nhiên. Tùy theo từng sở thích và kiến trúc nói chung của căn phòng mà những bạn mang thể dùng đá trang hoàng cho thích hợp đá tự nhiên.

 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968